GẠCH ỐP LÁT

GẠCH ỐP LÁT

Cho Phòng Vệ Sinh Nhỏ

Admin

Gạch lát nền chất lượng tốt, không trơn trượt, giá cả vừa phải... luôn là những tiêu chí hàng đầu mà người tiêu dùng hướng đến khi lát nền nhà tắm, nhà vệ sinh.

Với những phòng vệ sinh không gian nhỏ, việc lựa chọn kích thước và hoa văn, chất liệu gạch phù hợp lại càng quan trọng.  

Kích thước gạch

Thông thường, các loại gạch nhà vệ sinh có kích thước: 30x30cm; 40x40cm, 30x40cm, 50x50cm, 60x60cm, 80x80cm… Chọn kích thước viên gạch tỷ lệ diện tích.

Nếu diện tích nhà vệ sinh nhỏ, bạn nên chọn loại gạch lát với kích thước 30x30cm, 40x40cm

Màu sắc gạch

Để không gian phòng trở nên rộng rãi, thoáng đãng hơn, bạn hãy lựa chọn các màu tông sáng như trắng, kem, hồng phấn. Bạn nên hạn chế sử dụng các màu tông tối vì màu tối sẽ làm cho phòng tắm của bạn bị u tối, chật chội và bí hẹp hơn.

Lưu ý, ngoài lựa chọn gạch lát nền, gạch ốp tường nhà tắm nhà vệ sinh phù hợp, thì khi thiết kế, bạn nên tận dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên để đem đến trải nghiệm tốt nhất.

Cách ốp gạch

Tùy vào chiều cao, diện tích của nhà vệ sinh và thiết kế không gian mà bạn có thể chọn cách ốp gạch nằm ngang, ốp gạch dọc hay ốp gạch chéo, có thể kết hợp dùng gạch trang trí viền hoặc không để làm tăng hiệu quả trang trí. Với cách ốp gạch theo chiều ngang sẽ khiến phòng vệ sinh trông rộng rãi hơn còn với cách ốp dọc thì sẽ tạo cảm giác phòng vệ sinh cao hơn

Chất lượng gạch

Tuổi thọ của nhà vệ sinh, nhà tắm một phần ảnh hưởng bởi chất lượng gạch lát nền. Nếu mua gạch kém chất lượng, sau một thời gian sử dụng sẽ có hiện tượng nứt, vỡ, bay men màu gạch, trơn trượt...Bạn nên chọn loại gạch ốp lát chịu tác động tốt, chịu ẩm thấp, không trơn trượt để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian cho bài viết này. Nếu cần tư vấn thêm về sản phẩm Gạch Ốp lát, hoặc để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ Showroom La Hào:

206 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội (Có chỗ đỗ ô tô rộng rãi)

0912.902.795 (Ms. Hương)

431 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội (Có chỗ đỗ ô tô rộng rãi)

0984.352.297 (Ms. Linh)

zalo-lahao